•[ซีรีย์ไทย] ▷ Lovely Runner | ข้ามเวลามาเซฟเมน (Ep.10) ตอนที่ 10 เรื่องเต็ม ซับไทย-พากย์ไทย

ดูซีรีย์เกาหลีฟรี Lovely Runner | ข้ามเวลามาเซฟเมน EP 10

ดูซีรีย์เกาหลีสุดฮอตออนไลน์ฟรี Loverly Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน Ep.10 และค้นพบกับการผจญภัยทางเซ็กส์และความมืดลึกที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน! ตอนที่ 10 และอ่านรายละเอียดเต็มๆ 7 พฤษภาคม 2567

คลิกที่นี่เพื่อดู ▶▶ Loverly Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน ดู ตอนที่ 10 ย้อนหลัง HD

ดู! Loverly Runner Ep.10 ดู เต็มเรื่อง ละครไทย ตอนสุดท้าย ดูไทยทีวี!! Loverly Runner ย้อนหลัง Ep.10 เต็มเรื่อง HD ข้ามเวลามาเซฟเมน (Ep.10) ดู ตอนที่ 10 วันที่ ดู!!> ข้ามเวลามาเซฟเมน Ep.10 ละคร เรื่องเต็ม FULL/HD ทุกตอน (ตอนสุดท้าย) Loverly Runner / ข้ามเวลามาเซฟเมน Ep.10 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน (เวอร์ชันอันคัท) +ดู>! Loverly Runner / ข้ามเวลามาเซฟเมน Ep.10

Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน เรื่องย่อซีรีส์ Viu อิมซล เป็นแฟนคลับของ รยูซอนแจ ไอดอลตัวท็อป คนที่ทำให้เธอมีกำลังใจในการใช้ชีวิต วันหนึ่งเธอกลับได้ทราบข่าวว่าซอนแจเสียชีวิต เธอเศร้าเสียใจอย่างมาก แต่แล้วเธอมีโอกาสได้ย้อนเวลากลับไป 13 ปีในอดีต และได้พบกับซอนแจในวัย 110 เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้อนาคตซ้ำรอย ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

อย่างไรก็ตาม โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อรยูซอนแจเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอันน่าสลดใจ ส่งผลให้อิมซลเสียใจมาก แต่โชคชะตาที่น่าอัศจรรย์กลับพลิกผัน เมื่อเธอได้เดินทางย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่ทั้งเธอและรยูซอนแจจะเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเห็นว่านี่เป็นโอกาสจากสวรรค์ อิมซลจึงสาบานว่าจะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของทั้งคู่ และจะหลีกเลี่ยงโศกนาฏกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง Viu

คลิกที่นี่เพื่อดู ▶▶
about us